ABOUT US

บริษัท เอ เอ็น เอ็มไพร์ จำกัด จัดตั้งที่ เลขที่  13/15 หมู่ 2 ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลคูเวียง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130 เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเครื่องจักร และอุปกรณ์ด้าน Logistic ต่างๆ สำหรับโกดังเก็บสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม โรงเหล็กและท่าเรือ เป็นต้น ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้าน ระบบลิฟต์ บันไดเลื่อน เครนก่อสร้าง เครนท่าเรือ เครนอุตสาหกรรมต่างๆ ระบบชั้นวางสินค้าและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงบริการซ่อมบำรุงและดูแลรักษาอุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้

นอกเหนือจากบริการข้างต้นแล้ว บริษัท เอ เอ็น เอ็มไพร์ จำกัด ยินดีให้คำปรึกษา แนะนำ และออกแบบระบบ logistic ภายในโกดังเก็บสินค้า และโรงงานอุตสาหกรรม ให้เป็นไปตามความเหมาะสมของสถานที่ ลักษณะการใช้งาน ในสถานการณ์และข้อจำกัดต่างๆ โดยยึดถือความต้องการ และความพึงพอใจของผู้ใช้งานเป็นที่ตั้ง

ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ การบริการที่รวดเร็ว และบุคคลากรที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ บริษัท เอ เอ็น เอ็มไพร์ จำกัด มีความยินดีที่จะเสนอบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นบริการก่อนการขาย และบริการหลังการขาย เพื่อให้เชื่อมั่นได้ถึงความพึงพอใจในคุณภาพและการบริการของเราอย่างถึงที่สุด
 
 วิสัยทัศน์

"เพื่อให้ได้งานที่ได้มาตรฐาน เรามีผู้ชำนาญที่พร้อมให้บริการ มีบริการหลังการขาย"

 

ไม้เทียมทุกชิ้นของเราได้รับมาตราฐานการรับรองจากประเทศอิตาลี ผ่านการทดสอบจากห้องแล็บที่ได้มาตรฐานระดับโลก และได้ใบรับรองจากประเทศจีนว่ามีคุณภาพ เชื่อถือได้ รับประกันยาวนานถึง 10 ปี

 

ผลทดสอบจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 

   


งานบริการและการขาย
 
บริษัท เอ เอ็น เอ็มไพร์ จำกัด ให้ความสำคัญกับการบริการเป็นอย่างมาก เพราะเรายึดหลักการบริการด้วย Service Mind เป็นหลักในการดำเนินงาน อีกทั้งยังได้รับความไว้ใจจากหลากหลายหน่วยงาน ให้เราได้ทำการติดตั้งและปรับปรุงลิฟต์ ทั้งในภาครัฐและเอกชน อาทิเช่น โรงพยาบาล โรงแรม อาคารสำนักงาน อาคารพาณิชย์ ร้านอาหาร บ้าน แม้กระทั้งโรงงานต่างๆ แทบทุกภาคส่วนของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งลิฟต์ใหม่ ซ่อมแซมลิฟต์เก่า หรือปรับปรุงระบบลิฟต์ทั้งระบบ ทางเรายินดีให้คำปรึกษา แนะนำ เพื่อให้ได้ลิฟต์และบันไดเลื่อนที่ได้รับคุณภาพ 
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้