พื้นกระเบื้องยาง

กระเบื้องยางไวนิล
 
 
 
 

พื้นกระเบื้องยางลายไม้ เหมาะสำหรับพื้นสำนักงานและพื้นโรงแรม รูปแบบคล้ายพื้นไม้ลามิเนต ผิวหน้าพื้นกระเบื้องยางลายไม้มีความแข็งแรง ทนต่อรอยขีดข่วนมากกว่าพื้นไม้ลามิเนต กันน้ำได้100% พื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบคลิ๊กล็อค พื้นกระเบื้องยางลายไม้ระบบคลิ๊กล็อคมีความหนา4 มิลลิเมตร การปูใช้การปูทับพื้นเดิมโดยไม่ต้องปูโฟม สวยงาม ติดตั้งและรื้อถอนได้ง่าย

 ระดับเกรดของกระเบื้องยาง

     1.เกรด AA คือ เกรดวัสดุคุณภาพระดับสูงสุด ผลิตด้วยวัสดุ PVC – PE ล้วน ตั้งแต่ 95 – 100% ไม่ผสมผงคาร์บอน หรือผงหินเจือปนเลย ตัววัสดุมีอัตตราการหดตัวที่ต่ำกว่า 5 มม.  และจะต้องมีชั้นเคลือบวัสดุตั้งแต่ 5 ชั้นขึ้นไป ซึ่งจะต้องได้รับการรับรองมาตราฐานสินค้าอุตสาหกรรมมากกว่าสามประเทศขึ้นไป หรือมาตราฐานสากลสินค้าเกี่ยวพื้นตั้งแต่ 3 ทวีปขึ้นไป
    2. เกรด A  คึอ เกรดวัสดุคุณภาพระดับสูง ผลิตด้วยวัสดุ PVC – PE ตั้งแต่ 80 – 95% ผสมวัสดุเจือปนอื่นๆ แต่ไม่เกินค่ามาตราฐานสากลที่กำหนดไว้ ซึ่งอาจจะมีอัตราการหดตัว ตั้งแต่ 3 – 5 มม. มีการรับรองมาตราฐานสากลมากกว่า 2 ประเทศขึ้นไป รวมถึงมาตราฐานสินค้าอุสาหกรรม
    3.เกรด B คือ เกรดวัสดุคุณภาพระดับกลาง มีการผสมระหว่าง PVC – PE และ PVC – PP มีการเจือปนวัสดุอื่นๆ รวมด้วย อาจจะมีอัตตราการหดตัวมากกว่า 5 มม. แต่ได้ใบรับรองมาตราฐานสินค้าอุตสาหกรรมภายในประเทศ หรือระหว่างประเทศ และมาตราฐานสากลสินค้าเกี่ยวกับพื้น
    4.เกรด C คือ เกรดวัสดุคุณภาพระดับต่ำ ผลิตจากวัสดุ PVC – PP เกือบจะทั้งหมด อาจจะรวมถึงการผสมผงคาร์บอน และผงหิน เพื่อลดต้นทุนวัสดุ อัตตราการหดตัว มากกว่า 5 มม. ได้รับมาตราฐานสินค้าอุตสาหกรรมภายในประเทศเพียงอย่างเดียวPowered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้